Liệt kê những bài viết mới nhất

Bài viết mớiNgười viếtVào lúc
[BÍ KÍP TĂNG TỐC WEBSITE WORDPRESS CHO BẠN!] 2018-03-16, 15:35
[WEB30S TÍCH HỢP CDN - giúp WEBSITE CỦA BẠN TRUY CẬP CỰC NHANH TRÊN TOÀN THẾ GIỚI] 2018-01-26, 08:54
SIÊU ƯU ĐÃI - CHÀO MỪNG SỰ CÓ MẶT LẦN ĐẦU TIÊN CỦA LOA THONET & VANDER TẠI VIỆT NAM 2018-01-19, 16:17
[CHUYỂN NHƯỢNG TÊN MIỀN - ĐẾN LIỀN P.A VIỆT NAM] 2017-12-29, 10:57
[P.ACKUP] Đón Giáng Sinh Rinh Quà Lớn - Giảm Giá Trọn Đời, Kịch Trần Khuyến Mãi! 2017-12-22, 16:55
[TÊN MIỀN .CLUB - SẺ CHIA ĐAM MÊ - KẾT NỐI BẤT TẬN] 2017-12-15, 11:06
[TÊN MIỀN .US  BẢO VỆ THƯƠNG HIỆU - NÂNG TẦM CHÂU LỤC] 2017-12-08, 14:15
[ Cơ hội SIÊU HÓT để sở hữu LIVECHAT ] 2017-11-24, 16:12
[ TỔNG ĐÀI ẢO giúp Doanh nghiệp tiết kiệm 70% chi phí ]  2017-11-17, 08:42
[ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN - RINH LIỀN WEBSITE] 2017-11-10, 17:11
[ CƠ HỘI MAY MẮN KHÓ GẶP,  chỉ 6.600 VNĐ/ngày ] 2017-10-27, 08:45
[ Mừng Sinh Nhật 16 Năm P.A Việt Nam] 2017-10-20, 09:33
[Cloud Phone – Tổng Đài Ảo lợi ích vượt trội và siêu tiết kiệm ] 2017-10-12, 15:55
[ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN - RINH LIỀN WEBSITE] 2017-10-06, 09:04
[THU VÀNG - CƠ HỘI VÀNG] 2017-09-28, 09:36


You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1 Phá DeepFreeze on 2009-11-07, 09:46

than_chet09

avatar

Thành Viên
Siêu Nhân Hiện nay, phần mềm UnDeepFreeze 1 phần mềm có sức “tàn phá” kinh khủng …khiếp. Nó chẳng những làm hư DeepFreeze mày còn l�m hư luôn hệ thống (system) của Windows. Bài viết này sẽ trình bày cách phá Deepfreeze mà không cần dùng đếm phần mềm nguy hiểm trên.

B� i hướng dẫn n� y l� chỉ muốn chia sẽ kinh nghệm m� mình đã học hỏi được. Vậy kính mong các bạn đừng áp dụng b� i viết n� y với mục đích xấu, c� i keylog, trojan… nhất l� những người đang kinh doanh h� ng net, họ thường hay sử dụng Deepfreeze để giảm thiểu tối đa khả năng bị hư máy v� bị virus tấn công. :twisted:
Bạn chỉ nên sử dụng b� i viết n� y với mục đích học hỏi, tốt nhất chỉ áp dụng cho máy nh� khi bạn lỡ quên password của DeepFreeze
I. MỘT SỐ LƯU Ý TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH PHÁ DEEPFREEZE
1. OllyDebug
Đầu tiên, bạn phải có công cụ OllyDebug. Đây l� công cụ để dịch ngược file *.exe, *.dll về ngôn ngữ ASM. Nhưng tôi chọn v� dùng nó để phá DeepFree mặc dù không dính dáng gì đến ngôn ngữ ASM.OllyDebug hiện nay trên giang hồ l� rất hiếm gặp. Nếu có gặp đi nữa thì nguyên bản n� y lại không có phần Plugins (chứa phần Ollyscript, l� phần chính để phá DeepFree, v� phần Plugins lại c� ng hiếm gặp hơn cái OllyDebug đó nữa). Tôi phải bỏ ra thời gian hơn 1 tuần để tìm kiếm, nhưng chỉ tìm được phần mã nguồn của Plugins n� y, tôi phải nhờ 1 bạn trong diễn đ� n dịch hộ th� nh file thư viện.

Nhưng bạn đừng lo, nếu tô đã viết b� i hướng dẫn rồi thì cũng phải cung cấp công cụ chứ ?
Bạn cần có-----------> Quá khen
===== > Download OllyDebug < ======(tớ sẽ cập nhật link down sau.Nhưng mấy yu có thể tìm trên google)
Sau khi bạn tải OllyDebug về, tiến h� nh giải nén v� chạy file OllyDBG.exe để v� o giao diện chính của OllyDebug
2. Vị trí biểu tượng của DeepFreeze trên thanh taskbar
Bạn phải để ý vị trí của biểu tượng n� y, vì khi tiến h� nh phá DeepFreeze, sẽ có 1 biểu tượng DeepFreeze khác xuất hiện nằm kế bên. Bạn để ý nó để phân biệt đâu l� biểu tượng cũ, v� đâu l� biểu tượng mới. Hết nói
3. Xem phiên bản của DeepFree m� máy đang dùng:
Để xem được phiên bản của DeepFreeze m� máy đang dùng, bạn hãy ấn phím tổ hợp CTRL + ALT + SHIFT + F6. Khi đó, menu nhập password của DeepFree sẽ hiển thị lên. Bạn nhìn v� o góc trái, trên của menu n� y thì sẽ thấy phiên bản của nó.

Bạn hãy ghi nhớ số phiên bản n� y, đây l� cơ sở để tìm offset phá DeepFreeze
4. Tìm đường dẫn, thư mục c� i đặt tệp FrzState2k.exe của DeepFreeze:
Thông thường, DeepFreeze được c� i mặc định tại thư mục “ C:\Program Files\Faronics\Deep Freeze\Install C-0"
Trong thư mục n� y lại có chứa 1 tệp (DF5Serv.exe ) v� 1 thư mục con ( _$Df ). Trong thư mục con lại chứa tệp FrzState2k.exe. Đây l� tệp chính thức dùng để phá.
Túm lại, nó có đường dẫn đầy đủ như sau:
C:\Program Files\Faronics\Deep Freeze\Install C-0\_$Df\FrzState2k.exe
Lưu ý: trên đây chỉ l� 1 ví dụ về đường dẫn của tệp FrzState2k.exe. Nó có thể thay đổi tùy theo sự c� i đặt của chủ máy
II. TIẾN HÀNH PHÁ DEEPFREEZE :@#::
1. Dùng OllyDebug, mở tệp FrzState2k.exe:
Bạn hãy chạy tệp OllyDBG.exe để v� o giao diện của OllyDebug. Sau đó bấm v� o biểu tượng open trên thanh menu (hoặc bấm phím tắt F3, hoặc v� o menu File\Open).
Trong hộp thọai Open n� y, bạn lần theo đường dẫn của tệp FrzState2k.exe (vừa tìm được trên mục II.4). Hãy nhập v� o các mục của hộp thọai Open như sau

- File name: FrzState2k.exe
- Arguments: 1 106917 0 (lưu ý, có khoảng trắng)
Sau đó bấm open. OllyDebug sẽ hiển thị 1 hộp thọai thông báo khác, nội dung như sau:

---------------------------
Entry Point Alert
---------------------------
Module 'FrzState' has entry point outside the code (as specified in the PE header). Maybe this file is Self-extracting or self-modifying. Please keep it in mind when setting breakpoints!
---------------------------
Bạn cứ bấm OK.

Trong quá trình OllyDebug tiến h� nh dịch mã, có thể sẽ có lỗi xảy ra về modul như sau:
---------------------------
Compressed code?
---------------------------
Quick statistical test of module 'FrzState' reports that its code section is either compressed, encrypted, or contains large amount of embedded data. Results of code analysis can be very unreliable or simply wrong. Do you want to continue analysis?
---------------------------
Yes No
---------------------------
Trường hợp n� y bạn bấm YES. Hoặc:
---------------------------
Error
---------------------------
In module 'FrzState' OllyDbg encountered several corrupted breakpoints, where first byte of the actual command differs from that in the previous debugging session. This happens when program was recompiled or code is self-modifying (for example, self-extracting). For security reasons, OllyDbg will disable suspicious INT3 breakpoints. You can re-enable them in Breakpoints window.
---------------------------
OK
---------------------------
Trường hợp n� y bạn bấm OK.
2. Chạy scripts, vô Plugins>>script>>Run script>>Load…
Như tôi đã nói ngay từ đầu, phần Spcript n� y chỉ có khi bạn đã plugins thư viện script cho OllyDebug. Nếu chưa có, bạn hãy tìm file Ollyscript.dll v� plugins cho nó, nhớ xóa tệp Ollydbg.ini trong cùng thư mục của nó trước khi chạy OllyDBG.exe.
Khi OllyDebug dịch mã sang ASM xong, bạn bấm v� o menu Plugins của OllyDebug. Chọn Ollyscript>>Run script >> Load…Lúc n� y, OllyDebug sẽ hiển thị hộp thọai Load lên, bạn chọn file "UPS.OSC". File n� y đã có sẵn trong thư mục đã bung OllyDebug.zip (như hình dưới)Sau khi script hòan tất. Bạn bấm OK. Bạn sẽ được Address mới trong Editor của OllyDebug.
3. Dịch chuyển đến vị trí Expres​sion(ứng với từng phiên bản DeepFree thì vị trí n� y khác nhau)
Tiếp theo, bạn chuột phải lên bất kì vị trí n� o của m� n hình OllyDebug, chọn "Go to>>Expression" để dịch chuyển đến vị trí mới khác nữa. Thao tác n� y bạn có thể l� m nhanh bằng cách ấn phím tổ hợp CTRL + G

Trong hộp thọai Goto (enter expression to follow), bạn gõ v� o con số (hexa) tương ứng với từng phiên bản của DeepFreeze . Lần lượt, tôi sẽ đưa ra các con số tương ứng với từng phiên bản như sau:

Version ---->Hexa Number
4.20.020.0598 ----> 40368D
4.20.020.0604 ----> 40368D
4.20.021.0598 ----> 40368D
4.20.121.0613 ----> 4034F5
5.20.022.1125 ----> 4037E9
5.30.021.1181 ----> 4037E9

Nếu bạn đang sử dụng DeepFree với 1 phiên bản khác (không thấy trong list trên) thì bạn có thể nhập lần lượt các Hexa Number trên để thử, cho đến khi n� o được thì thôi.
Do tôi đang thực h� nh trên phiên bản 5.30.021.1181 nên tôi nhập v� o con số 4037E9
Sau đó ấn OK. Tôi sẽ được OllyDebug đưa đến 1 vị trí mới trên "bảng xếp hạng" Address.

4. Xác định điểm breakpoint cho OllyDebug

Kế tiếp, bạn nhấn F2 - hoặc chuột phải v� o vị trí goto vừa đến trên m� n hình của OllyDebug, sau đó chọn BreakPoint>>Toggle - xác định điểm Break Point.Nếu OllyDebug hiển thị hộp thọai xác nhận thì bạn bấm OK. Nội dung hộp thọai xác nhận như sau:
---------------------------
Suspicious breakpoint
---------------------------
It looks like you are trying to set breakpoint on the data. If this is really the case, such breakpoint will not execute and may have disastrous influence on the debugged program. Do you really want to set breakpoint here?
---------------------------
Yes No
---------------------------
5. Test lần thứ 1 chương trình FrzState2k.exe

Khi có được vị trí BreakPoint rồi, bạn ấn F9 (hoặc v� o menu Debug>>Run) để tiến h� nh test lần thứ 1 chương trình FrzState2k.exe
Sau khi OllyDebug test xong. Sẽ có 1 biểu tượng DeepFreeze mới (new icon) xuất hiện dưới taskbar của bạn, biểu tượng n� y nằm tại vị trí thứ 1 kể từ bên trái sang.Bạn hãy phân biệt cái biểu tượng mới (new icon) n� y so với cái biểu tượng cũ (old icon) m� ta đã để ý ở phần II.2 trên.
6. Mở hộp thọai nhập password của new icon

Để mở hộp thọai password của biểu tượng thứ 2 n� y, ta không thể n� o dùng phím tổ hợp CTRL + ALT + SHIFT + F6, vì nếu vậy thì máy tính sẽ lầm tưởng ta mở hộp thọai password của biểu tượng thứ 1 (old icon). Ta hãy dùng chuột để mở password của cái new icon n� y. Bạn hãy bấm tổ hợp phím CTRL + ALT + SHIFT, sau đó nhấp kép chuột trái v� o biểu tượng mới (new icon).Khi hộp thọai nhập password hiển thị, bạn nhập v� o đó một chuỗi kí tự bất kì để l� m password. Xong ấn OK. Hộp thọai password n� y không mất đi m� nó vẫn còn hiển thị trên m� n hình (bạn chịu khó nhé, đừng bao giờ tắt nó – m� tắt cũng hổng được trừ khi bạn tắt OllyDebug). Sau khi nhập password xong, OllyDebug sẽ lần lượt đưa bạn đến các vị trí khó tìm ( khó tìm trong các thủ thuật mò password khác).

Khi n� y, nếu thấy chữ "Pause" m� u đỏ nền v� ng hiển thị phía dưới, góc phải của OllyDebug. Bạn hãy bấm F8 để OllyDebug tiếp tục gọi các function khác. Có thể trong quá trình gọi function, OllyDebug sẽ hiển thị hộp thọai breakpoint. Nội dung hộp thọai như sau:
--------------------------
Suspicious breakpoint
---------------------------
It looks like you are trying to set breakpoint on the data. If this is really the case, such breakpoint will not execute and may have disastrous influence on the debugged program. Do you really want to set breakpoint here?
---------------------------
Yes No
---------------------------
Bạn hãy bấm YES.
Lặp lại các thao tác trên cho đến khi n� o trên thanh Registers của OllyDebug hiển thị:
Registers
EAX 00000000
ECX 00000001
EDX 0012FB80
EBX 009D5610
ESP 0012FB70
7. Thay đổi giá trị thanh ghi AX (tương ứng l� EAX trong OnlyDebug)

Bạn hãy chú ý vị trí thanh AX, giá trị của thanh n� y hiện giờ l� 0. Bạn hãy bấm kép v� o vị trí EAX n� y để OllyDebug hiển thị hộp thọai chỉnh sửa giá trị. Bạn nhập v� o đó giá trị 1Xong nhấn OK.
8. Đăng nhập v� o hộp thọai Boot Control của DeepFree – hòan tất quá trình phá DeepFree

Khi thay đổi giá trị của thanh AX xong. Bạn tiếp tục F9 (hoặc v� o menu Debug>>Run) để OllyDebug test lần 2 với giá trị AX vừa mới nhập n� y. V� cái điều gì đã xảy ra sau đó ????Công đọan tiếp theo l� gì, đó l� tùy v� o mục đích của bạn. Bạn có thể chọn Boot Thawed on next, hoặc Boot Thawed để mở phá băng. Sau đó restart lại máy.
Ký đầu Ký đầu Ký đầu Cười vui

Xem lý lịch thành viên

2 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-07, 10:06

Gà_rán

avatar

Thành Viên
Ko đọc được.Font lỗi. Buon

Xem lý lịch thành viên

3 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-07, 20:03

viet_hung2512

avatar

Thành Viên
hehe cái nầy bây jồ đa số là vô dụng rùi. chỉ có tác dụng 1 năm trước thui. bay giờ người ta chỉ dùng phiên bảng 6.0 trờ lên thui. mà 90% là 6.3. mà phiên bảng 6.0 trở lên thì cho tới giờ chưa phá được. dù seo cũng thank men rất nhìu. cho một chàng páo tay...

hello

Xem lý lịch thành viên

4 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-08, 17:28

scort11

avatar

Thành Viên
Mấy kai' này bít cho zui thì đc Vui

Xem lý lịch thành viên http://08dba.forumvi.com/portal.htm

5 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-08, 19:49

viet_hung2512

avatar

Thành Viên
[quote="scort11"]Mấy kai' này bít cho zui thì đc :)[/quote]
không phai cho vui đâu bạn, mình thấy nó quan trọng và cần cho chúng ta đó. ví dụ khi ra mạng thì hầu hết các wan net 99% là cài nó, khi cần test chương trình nào có nguy cơ "hư máy" thì ra tiệm net mà test. mà khi cài thì nó bảo khởi động lại để hoàn thành, => hĩ khởi động lại thì như khi không cài ji, hay la tải cái ji nặng kí thì ra net mà tải, khi tải lở cup điện hay máy khởi động lại thì trờ thành công con cóc. nên nó ứng dụng rất nhìu.cụ thể nhất là khi cài mà chúng ta wen pass thì có cái mà gở chứ.

Xem lý lịch thành viên

6 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-08, 21:44

scort11

avatar

Thành Viên
không phai cho vui đâu bạn, mình thấy nó quan trọng và cần cho chúng ta đó. ví dụ khi ra mạng thì hầu hết các wan net 99% là cài nó, khi cần test chương trình nào có nguy cơ "hư máy" thì ra tiệm net mà test. mà khi cài thì nó bảo khởi động lại để hoàn thành, => hĩ khởi động lại thì như khi không cài ji, hay la tải cái ji nặng kí thì ra net mà tải, khi tải lở cup điện hay máy khởi động lại thì trờ thành công con cóc. nên nó ứng dụng rất nhìu.cụ thể nhất là khi cài mà chúng ta wen pass thì có cái mà gở chứ.

Bạn nói j zậy chứ.
Thứ 1: mình chưa thấy ai xài máy tính ở nhà mà lại cài DeepFreeze cả (trừ mấy ng mún xài thử hay dọc fa' ah), nhất là đối với những ng hay down ct, fm =>ko có chiện wen pass mà cần đến z.
Thứ 2: vì ko ai rảnh nếu vì mục đích làm chơi thui mà lại ra net ngồi làm hết các bước z, đâu fai chủ wan' net nào cũng gà (nó mà bít thì khỏi zìa nhà zới nó nha Siêu Nhân ), trừ khi những ng có mục đích mún fa' tiệm net đó banh chành thui. Chứ ko lẽ bạn ra net rùi ngồi fa' pass xong, restart lại máy, rùi dọc dọc tí rùi zìa ???
Tiệm net nhà bạn mình ở Lý Thường Kiệt đã từng bị fa' rùi, banh hơn 20 máy.
Còn nếu có ng rảnh tới mức ngồi cài DeepFreeze zô máy mình rùi tự fa' pass cho bít thì mình chịu thua rùi đó.

===> Như zậy thì ko fai? gọi là bít cho zui hả ?

Xem lý lịch thành viên http://08dba.forumvi.com/portal.htm

7 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-09, 21:54

viet_hung2512

avatar

Thành Viên
Bạn nói vậy mình bit bạn chua dùng lần nào. ví dụ cụ thể nha, ở phòng máy thực hành ở trường mình hiện dang cài DeepFreeze, mỗi khi ban làm bài cho dù bạn có save lại nhưng lỡ cup cup điện do sự cố (như chiu hôm nay thực hành bỗng nhiên cúp rùi có lại) thì khi máy khởi động lại thì ôi thôi chúng ta cũng phảo khởi dộng lại từ con số (mất hết phải làm lại từ đầu). vì ở đó cài phien bảng 6.3 nên chưa có chương trình phá chứ phá dc thì đã phá rùi.
còn bạn nói "chưa thấy ai xài máy tính ở nhà mà lại cài DeepFreeze cả" là vì bạn có mấy khi tới nhà người có máy tính và xem họ cài những gì đâu, chương trình nầy đâu phài muốn xem là xem, và bạn nói vậy là bạn đã sai hoàng toàn. vì sao lại sai vì nếu khi cài DeepFreeze thì máy tính bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối, không có sự xâm phạm nào đến hệ thống máy bạn cả( nếu mình cài cái nầy vào rùi thì mình có thể cho bạn thả 1 tấn virrut vào máy mình mà vẫn không sợ gì)
- còn chuyện bạn nói ra net là để phá thì cũng không đúng, mình nói là ra nét tải các phần mềm về chẳng hạn thì trong quá trình tải hay tải dc rùi mà chưa copy sang usb của mình mà cúp diện hay máy nó bị khởi dộng lại thì công mình ngồi tải trờ thành công cóc không ? (vì sao phải ra net tải các phần mềm mà không tải ở nhà đơn giản vì không phải ai cũng dùng internet trọn gói, tính tìn theo lưu lượng, nên ra net tải các phần mềm vào usb rùi về nhà mà dùng.
- vấn đề nữa là chương trình unDeepFreeze(dùng để phá DeepFreeze) chỉ cần mấy cái kích chuột là đã phá được rùi chứ không cần như bạn than_chet09 hướng dẫn đâu (tối đa là 7 cái kich chuột của bạn là đã xong rùi).
còn bạn scort11 nói " nếu có ng rảnh tới mức ngồi cài DeepFreeze zô máy mình rùi tự fa' pass cho bít thì mình chịu thua rùi đó" bạn lại sai nữa, khi mình cải mà quen pass thì phải cần chương trình nầy để phá rùi cài lại pass mà thui. và nếu bạn mún phá được chương trình của người khác thì trước hết bạn phải phá được chính chương trình của chính mình. phá chương trình của mình không phải là pha1 hoại mà ;à úng dụng, test những gì mình đã học.
Bạn hãy tỉm hiểu, va nghiên cứu kĩ DeepFreeze đi thì sẽ tự nhận ra là bạn đã sai hoàn toàn. và một chương trình người ta tạo ra là có mục đính hết. hj

Xem lý lịch thành viên

8 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-09, 22:01

scort11

avatar

Thành Viên
Ai mà ko bít zậy nhưng ct này chỉ sử dụng phổ biến ở net thui. Đa số là ko dùng cho máy tính cá nhân đâu, mình thì đã dùng ct DeepFreeze này rùi chứ ko phải chưa hề dùng như bạn nói (có lẽ bạn koi thường tui wa' đáng), chỉ có phiên bản mới nhất thì mình chưa xài vì chỉ xài cho bít. Còn máy kai' nhăng nhít kia thì ko cần nói, kai' đó mình ko bít thì ko nói rùi.

Xem lý lịch thành viên http://08dba.forumvi.com/portal.htm

9 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-09, 22:20

viet_hung2512

avatar

Thành Viên
Hacking mọi phiên bản Deepfreeze khi không biết mật khẩu đăng nhập.
Hacking Deepfreeze - tại sao không ?. Những lý do khiến bạn "dính" stress và muốn "phá" Deepfreeze:

Bạn muốn cài đặt một phần mềm mới, nhưng cứ khi PC được khởi động lại thì bạn lại "mất hết" và lại "toi cơm" để lẽo đẽo tại lại nó và chờ đợi nhọc cổ mới xong việc.


Bạn muốn cài một chú "Keylogger" nhưng khốn khổ thay cho bạn, làm sao có thể "nặng túi" được khi mà bạn đứng dậy thì biết đâu đấy "anh chàng chủ quán net" lại muốn "tiết kiệm điện và Shutdowns PC?


Bạn muốn dạy cho "quán net" một bài học rằng : Deepfreeze hay Go back có gì mà ghê gớm. Tay không cũng phá được máy?

Cách thứ nhất : Dùng phần mềm DeepUnfreeze
Hữu hiệu và nhanh gọn khi bạn muốn Hacking Deepfreeze của quán Net/trường học mà không biết mật khẩu
Bạn phải biết chính xác phiên bản của Deepfreeze đang cài trên PC thì mới có thể vô hiệu hoá nó bằng phiên bản thích hợp của DeepUnfreeze. VD: Chỉ có thể dùng DeepUnfreeze 1.6 để vô hiệu Deepfreeze phiên bản dưới 5,30,20,1181. Muốn vô hiệu "DeepFreeze Standard Evaluation Version 5.70.021.1453" hay "Deep Freeze 5 Enterprise Workstation Version 5.70.220.1125" thì phải dùng DeepUnfreeze mới hơn 1.6
Bạn vô Google để tìm kiếm phiên bản mới nhất, hoặc có thể Dowload Deep Unfreeze 1.6 tại đây:
DeepUnfreezerU1.6.exe
DeepUnFreeze 1.6.rar


Vô hiệu hoá Deepfreeze: Chạy file Deep Unfreeze và chọn Boot Thawed on next (1 restarts) .Số lần mặc định là 1, bạn có thể thay đổi là 2,3,.....tuỳ theo số lần PC khởi động lại và bị vô hiệu hoá tương ứng với sô lần bạn chọn. Hoặc bạn có thể chọn "Boot Thawed" để vô hiệu hoá vĩnh viễn Deepfreeze trong mọi lần PC khởi động. Sau đó chọn Load Status và Save Statut. Thoát và khởi động lại PC bạn sẽ thấy Deepfreeze bị vô hiệu hoá.

Gỡ bỏ hoàn toàn Deepfreezee: Làm như trên. Sau khi khởi động lại máy hãy chạy file cài đặt Deepfreeze tương ứng với bản đã cài đặt vào PC và chọn Uninstall[img][You must be registered and logged in to see this link.]

Xem lý lịch thành viên

10 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-09, 22:22

scort11

avatar

Thành Viên
Copy thì ghi rõ nguồn dùm Cười vui

Xem lý lịch thành viên http://08dba.forumvi.com/portal.htm

11 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-09, 22:28

viet_hung2512

avatar

Thành Viên
không có ý là koi thừong đâu mình đang trên 4 rum mà. trao dổi lẫn nhau thui. mà nếu đã dùng rùi thì bạn sao lai nói là "chưa thấy ai xài máy tính ở nhà mà lại cài DeepFreeze cả " và còn nói "Còn nếu có ng rảnh tới mức ngồi cài DeepFreeze zô máy mình rùi tự fa' pass cho bít thì mình chịu thua rùi đó" thì bạn cũng đã cài rùi mà nói vậy thấy hơi mau thuẩn. à mà nhân đây mình cho mình hỏi lỡ bạn wen pass Deepfreeze thì bạn là thế nào nếu không dùng unDeepfreeze vình mình bít là muốn remove nó thì bắc buộc phải có pass. hj gì chỉ cho cac men tham khảo luôn

Xem lý lịch thành viên

12 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-09, 22:29

viet_hung2512

avatar

Thành Viên
hj cái list hình ảnh là nguồn đó bạn. bạn vào theo địa chỉ của tấm hình thì sẽ thấy dc trang chính Cười vui

Xem lý lịch thành viên

13 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-09, 22:34

scort11

avatar

Thành Viên
"chưa thấy ai xài máy tính ở nhà mà lại cài DeepFreeze cả " là mình muốn nói tới đại đa số mọi ng dùng máy tính để làm việc thường xuyên. Vì nếu cài DeepFreeze thì sẽ gây bất tiện cho ng dùng, vì mỗi lần muốn down ct hay nhạc, ji ji đó thì lại fai? gỡ bỏ DeepFreeze.

"Còn nếu có ng rảnh tới mức ngồi cài DeepFreeze zô máy mình rùi tự fa' pass cho bít thì mình chịu thua rùi đó" là mình nói về chiện làm nhiều lần kìa, chứ những ng hay tò mò thì chỉ cài rùi unl 1 vài lần thui (mình cũng z thui), chứ có ai để đó mài unl hoài ko ???

Mà nếu như z thì chỉ nhớ z thui, còn mún thì có thể search khá nhanh, z nên mình mới kiu h thì bít cho zui là z. Còn nếu ko gọi z chỉ nói zới những ng sử dụng always kìa. Siêu Nhân

Xem lý lịch thành viên http://08dba.forumvi.com/portal.htm

14 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-09, 22:40

viet_hung2512

avatar

Thành Viên
nhân đây mình cho mình hỏi lỡ bạn wen pass Deepfreeze thì bạn là thế nào nếu không dùng unDeepfreeze vì mình bít là muốn remove nó thì bắc buộc phải có pass. hj gì chỉ cho cac men tham khảo luôn

Xem lý lịch thành viên

15 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-09, 22:42

scort11

avatar

Thành Viên
Thì dĩ nhiên là dùng những cách trên rùi. Hỏi z có ý j zậy chứ ?

Xem lý lịch thành viên http://08dba.forumvi.com/portal.htm

16 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-09, 23:07

viet_hung2512

avatar

Thành Viên
do mình nghe bạn nói là đã từng cài dùng rùi, và nói bít chưong trình unDeepFee là chỉ bít cho vui nên nghĩ bạn có cánh nào hay hơn nên hỏi để bạn chia sẽ với các men trong diễn đàn cùng nhau học hỏi Hảo hữu

Xem lý lịch thành viên

17 Re: Phá DeepFreeze on 2009-11-09, 23:10

scort11

avatar

Thành Viên
Bạn đã post bài dài wa' trời để nói mình rùi đó, còn hỏi để làm j nữa, nói chiện kiểu đó thì tui ko rảnh, miễn bl nha. PTS Ko hiểu

Xem lý lịch thành viên http://08dba.forumvi.com/portal.htm

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết